อสังหาฯเทงบประมาณโฆษณาบนบานสื่นออนไลน์“Think of Living”ชี้อีก2พรรษาโร2-3ทัดเทียม

เปิดปากแนวโน้มการใช้งบโฆษณาบนพาหะออนไลน์จำพวกธุรกิจอสังหาฯ บรรจบอัตราการเพิ่มขึ้นตัวดำเกิงประมาณการพรรษา59ใหญ่โตกว่า8% หรือไม่ 4,000-5,000เลี่ยนเท้า ประมาณการข้างในอีก2พรรษาใหญ่โตบวกอีก2เท่าตัว “Think of Living ” เคมตัวเองหมายเลข1พาหะออนไลน์ตลาดอสังหาฯกับยิ่งนักกิจกรรมกลับกำไร “Think of Living People’s Choice Award 2016” เลือกเฟ้นสืบ16สุดยอดบ้าน 16ส่วนย่อย

ผู้อยู่เหนือสุเชฏฐ์ ฤทธาภมริน รองรับกรรมการผู้จัดการ หุ้นส่วน นึกบทพัก กำกัด พร้อมทั้งผู้ริเริ่มตั้งขึ้นเว็บไซต์ Think of Living พาหะออนไลน์ไม่อายอสังหาริมทรัพย์ ตรัสนินทา ประจุบันแนวโน้มการใช้พาหะออนไลน์ข้างในการสืบข่าวสารโครงการอสังหาฯ ด้วยทำการปลงใจข้างในการเลือกเฟ้นซื้อบ้านเพิ่มขึ้นตัวอย่างติดต่อ ในระหว่างที่ผู้ประกอบการอสังหาฯก็มีอยู่การใช้งบโฆษณาข้างในการกระทำตลาดออนไลน์บวกขึ้น เพราะข้างในห้วง2พรรษาก่อนหน้านี้ มีอยู่การใช้งบโฆษณาลอดพาหะออนไลน์ 4% หรือไม่ตีราคา 2,000-3,000 เลี่ยนเท้า ตอนพรรษาตรงนี้ประมาณการนินทาจะบวกขึ้นมีชีวิต 8% หรือไม่ตีราคา 4,000-5,000เลี่ยนเท้า พร้อมทั้งข้างในอีก2-3พรรษาในอนาคตประมาณการนินทาจะบวกขึ้นอีก2-3เท่าตัว

เช่นนี้ หุ้นส่วนมีอยู่แชร์ปริมาณข้างในตลาดดังที่กล่าวมาแล้วมีชีวิตหมายเลข1 เพราะข้างในห้วงครึ่งหนึ่งพรรษาแต่ต้นตรงนี้มีอยู่อัตราการเจริญเครื่องใช้รายได้แห่ง 20% ซึ่งใหญ่โตกว่าตลาดเจือปนแห่งมีอยู่อัตราการเพิ่มขึ้นอบรมนายหน้าอสังหาฟรี
ตัวทาบพรรษาแห่ง 10% พักตีราคา 12% อย่างไรก็ดีประมาณการนินทาทั่วพรรษาหุ้นส่วนจะมีอยู่อัตราการเจริญเครื่องใช้รายได้เจือปนแห่ง 10% พร้อมทั้งด้วยมีชีวิตการต่อยท้องแห้งเจือปนจรดการกลับกำไรต่อสังคม

ล่าสุดเว็บไซต์ Think of Living ได้ยิ่งนักกิจกรรม Think of Living People’s Choice Award 2016 เลือกเฟ้นสืบโครงการอสังหาฯ ซึ่งทันทีมีอยู่โครงการเข้าไปร่วมมือแข่งหลังจากนั้น ร้อย โครงการ พร้อมทั้งมีชีวิตกาลแต่ต้นแห่งการแข่งจะได้รับสารภาพการโหวต หรือไม่การยื่นให้แต้มพลัดจำพวกผู้บริโภคเพราะพ้อง เหตุด้วยการยิ่งนักแข่ง Think of Living PCA 2016 มีอยู่การแข่งทั้งนั้น 16 สิ่งตอบแทน เพราะเปิดเผยยื่นให้ทั่วหุ้นส่วนเพิ่มปริมาณอสังหาฯลงสมัครเข้าไปร่วมมือเพราะไม่สิ้นลมราคาลงสมัคร พร้อมทั้งแต่ละบริอ่านษัทฯ แห่งเข้าไปร่วมมือเชี่ยวชาญส่งโครงการเข้าไปแข่งได้ไม่กำกัด เพราะผู้ลอดเข้าไปรอบทั่ว 16 ส่วนย่อย จะได้ร่วมมือโปรแตงโมทข้างในงานรื่นเริง Think of Living: Award Showcase ระหว่างวันที่ 24-27 พมันสมองยมันสมอง ตรงนี้ ใน ห้างสรรพสินค้าลงนามทรัลเวิลด์

ผู้อยู่เหนือสุเชฏฐ์ ตรัสนินทา ผู้บริโภคเข้าถึงพาหะออนไลน์ได้มากมายขึ้นค่อยๆ เพราะข้างในประจุบันพ้นกว่า 50% แห่งเข้าไปลงมาข้างในเวปไซต์ Think of Living จะเข้าไปลอดโทรศัพท์มือคีบ หรือไม่พางเล็ต เพราะการเข้าไปลงมาข้างในเว็บไซต์ ซึ่งผู้บริโภคจะเข้าไปลงมาด้วยสืบข่าวสารเดิมการปลงใจซื้อ พร้อมทั้งข่าวสารโดยมากแห่งสืบเสาะ คือว่า บ้านส่วน คอนโด High Rise, low Rise ทาวน์เฮ้าส์ ที่พักอาศัยอ้างว้าง ยินยอมลำดับสูง-ต่ำ พร้อมทั้งบรรจบนินทาจำพวกผู้เข้าชมมีอยู่คราวเกลี่ย 25-34 พรรษา เพราะมีอยู่ผู้บริโภคแลบัญชีชื่อลอด Youtube บวกมากมายขึ้นจรด 500% พลัดพรรษา 57

หน้าที่ค้ำชูข้างหลังเพิกถอนการ เงินรายได้ค้ำชูข้างหลังเพิกถอนการ แชร์สูตรงานทำลอตอานนของหวาน ทำเงินรายได้ค้ำชู

กิจการงานผลักดันพระขนองเลิกกิจธุระ เงินรายได้ผลักดันพระขนองเลิกกิจธุระ ทูเดย์จะมาริพินิตไม่ใช่หรือแชร์สูตรลอตหลุมขนมสูตรคล้ายเก่าแก่ทว่าล้าสมัย ร้อนๆ แม่แบบนี้ จะกระทำการการให้ทานไม่ใช่หรือกระทำการจัดจำหน่ายสดกิจการงานเสริมสร้างเงินรายได้ก็ดีนะจ้ะ
สูตรทำนองกระทำการลองช่องน้ำกะทิขนมสูตรแม่แบบแต่เดิม ประกอบด้วยทั้งนี้ค่ะ
ส่วนประกอบ
– แป้งสิงคโปร์ 1 ถุง (ถุงกระจ้อยร่อย)
– น้ำต้มเปื่อยฉุน (สอดภาชนะตั้งขึ้นกะหมอกถวายฉุนไม่ใช่หรือเปลืองน้ำร้อนแห่งกระติกน้ำร้อนกระแสไฟก็ได้เหมือนกัน)
– น้ำตาล 500 กรัม
– น้ำกะทิ 600 กรัม
– นมสด 1 กระป๋อง
– เกลือแกงป่น 2 ช้อนชา
– ขนุนแก่ 300 กรัม
– สีดหน้าอกอัญชัน 2 ช้อนโต๊ะ
– ถูเครื่องใช้ใบเตย 2 ช้อนโต๊ะ
– ใบเตย 3-5 ใบ
– น้ำกินเพราะด้วยกระทำการน้ำเชื่อม 500 กรัม
– น้ำแข็งเปล่าโม่
วิธีกระทำการร่างลองช่องน้ำกะทิ
1. จ่ายแป้งมันออกเก็บ 1 ถ้วยตวงแล้วไปชี้นำชิ้นส่วนในเหลือหลอสอดภาชนะเอียงน้ำร้อนสอดยอมแห่งแป้งทีละกระจ้อยร่อยแล้วไปเบาๆนวดจนแป้งได้ตัวสดก้อน ต่อไปจ่ายแป้งอาชีพใหม่มาแรง
ออกสด 3 ชิ้นส่วนเท่าๆขนัน เปลืองอาภรณ์กะไหล่น้ำเร็วๆ นี้ซ่อนกรูมแป้งเก็บ
2. ชี้นำแป้งชิ้นส่วนใน 1 มาริประสานพร้อมสีดหน้าอกอัญชันในคั้นน้ำเอาเก็บแล้วไปนวดถวายเนื้อแป้งเนียน เพราะเปลืองแป้งมันชิ้นส่วนในจ่ายเก็บแจะในแขนน้อยเพื่อจะมิถวายแป้งเข้าชิดตัวแขน พอนวดจนแป้งเนียนแล้วไปจะได้เนื้อแป้งถูม่วงรุม แล้วไปชี้นำแป้งชิ้นส่วนในเหลือหลออีก 2 ชิ้นส่วนมารินวดเพราะเปลืองทำนองเดียวกัน จะกระทำการถวายได้แป้ง 3 ถู ลงความว่าถูม่วง ถูเขียว และถูขาว
3. ต่อไปชี้นำแป้งแต่ละถูมาริจ่ายบีบถวายสดกระบินวลบางแล้วไปฟันถวายสดเส้นๆ ต่างว่าแถวเข้าชิดตัวขนันถวายเปลืองแป้งมันในจ่ายเก็บหว่านนวลบาง กระทำการถวายสิ้นสุดทั้ง 3 ถู
4. .ชี้นำภาชนะไม่ใช่หรือนางเลิ้งสอดน้ำแล้วไปชี้นำเคลื่อนต้มเปื่อยถวายฉุน ชี้นำแป้งในฟันเก็บยอมต้มเปื่อย (จ่ายต้มเปื่อยทีละกระจ้อยร่อย) พอแป้งลอยและนูนถวายวิดสอดแห่งน้ำตอนเย็นในจัดเก็บ แล้วไปเอียงสอดกระชอนไม่ใช่หรือภาชนะกลั่นถวายสะดีเลิศน้ำ
วิธีกระทำการน้ำเชื่อม
1. ชี้นำน้ำตาลเอียงสอดนางเลิ้งตั้งขึ้นกะหมอกรุม ที่แล้วเสริมน้ำถวายคอยกินน้ำตาลราว 3-5 นาที แล้วไปเสริม น้ำกินในจัดเก็บ ฟันใบเตยสดชุดยาวๆสอดยอมเคลื่อน ต้มกะหมอกรุม จนน้ำเชื่อมเหนียวและตืด ทำนองนี้จะกระทำการถวายได้น้ำเชื่อมถูลออและประกอบด้วยกลิ่นไอหอมแดงเครื่องใช้ใบเตย
วิธีกระทำการน้ำกะทิ
เคล็ดลับในมิกระทำการถวายกะทิขึ้งเครียดสบาย ขบวนการเดิมควรจะจับจ่ายมะพร้าวแม่แบบในข่วนเก็บทว่าอีกทั้งมิได้คั้นน้ำ เอามาสอดสิ่งของม้วนแล้วไปกลั่นมัวแต่น้ำถวายได้ราว 500 กรัม ต่อไปสอดเกลือแกงป่นแล้วไปชี้นำขึ้นตั้งขึ้นกะหมอกต้มกะหมอกรุมผู้มีชีวิตทุกเมื่อเพื่อจะมิถวายกะทิแตกมัน
วิธีกระทำการรวมมิตรสำเร็จหลุมสิงคโปร์
1.ชี้นำแถวลองช่องน้ำกะทิแหล่งพักเก็บมาริสอดยอมแห่งน้ำกะทิ
2.เสริมนมสดยอมเคลื่อน แล้วไปผู้มีชีวิตรื่นๆถวายเข้าขนันทั้งน้ำกะทิและนมสด
3. เวลาเสิร์ฟถวายวิดลองช่องน้ำกะทิสอดถ้วย สอดขนุนหั่นสดส่วนเล็กๆยอมเคลื่อน เสริมน้ำเชื่อมและน้ำแข็งเปล่าโม่ การให้ทานเย็นๆโอชาดีใจ
*****การจัดจำหน่ายลองช่องน้ำกะทิสิงคโปร์รวมมิตรสดกิจการงานเสริมสร้างเงินรายได้ในทำได้เปลี่ยนแบบสอดส่วนผสมอื่นๆได้ติดสอยห้อยตามในกูงกค่ะ
Cr. สูตรเหยื่อ http://datacatalog.org/ลองช่องน้ำกะทิ/
Cr. ภาพเหยื่อ Internet
ที่มา : Narinsita Narinsita Sansamart

Read more article at การทำมาหากินเพิ่มเติมข้างหลังเวิกการงาน รายรับเพิ่มเติมข้างหลังเวิกการงาน แชร์สูตรการก่อลอตจังหวะขนม นฤมิตรายรับเพิ่มเติม.

“ลลิล”ก้าวเดินหน้าตาท่องเปิดแผนใหม่ จัดแจงแคมเปญเฉลิมฉลองเต็มเม็ดเต็มหน่วยรอบ 29 ปี เหลือเกินเทอะทะ

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” กล้าข้างเปญเทิ่ง “ ลลิล เบิร์ดเดย์ ปาตี้ 29 ปี” นำไปให้อำนวยจากกล้าเสี่ยงผู้บริโภค เพราะด้วยเอกสิทธิ์ลด 2 แสน ลลิลแถมเพิ่มพูน 2 แสน* ฉายแสงการเห็นภาพรวมท้องตลาดเรีมองดูภัทรมานด์ครึ่งหนึ่งปีพระขนอง ปี 2559 งอกงามไม่ขาดระยะจากงานพัฒนาตัวตนของใช้ระเบียบขนย้ายสามัญชน เดินหนใบหน้าท่องโครงการเอี่ยม เปิดเผยวางขาย “ไลโอ เพชรพลอยเกษม 81” และ “ไลโอ บลิส สิริผ่านฟ้า – แอ่งคุณยายปลาบู่” มั่นใจรายได้และหัววางขายเอี่ยมทั่วปีงอกงามยอมแผนการ 15%

กษัตริย์ชูขึ้นรัชฏ์ น้ำชาครกุล กรรมาธิการบุผู้บัญชาเทิ่ง กองกลาง ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ กำหนด (มหาชน) (LALIN) ผู้ขยายโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านพื้นที่ปลูกสร้างบนบานศาลกล่าวความมุ่งหวังพื้นที่ภัทร” แสดงออกตราบเท่าภาพรวมท้องตลาดอสังหาริมทรัพย์ข้างในขณะครึ่งหนึ่งปีพระขนอง ปี 2559 ว่าจ้าง ท้องตลาดอสังหาริมทรัพย์อีกต่างหากเป็นได้งอกงามได้ เพราะว่าครอบครองผลลัพธ์จากงานให้ทุนข้างในโครงการเมหมายโปรเจคต์ต่างๆ ของใช้ขอบเขตประเทศชาติ ซึ่งครอบครองพวงผู้บริโภคของใช้กองกลางพื้นที่คาดเดา ซึ่งเป็นได้งอกงามได้เช่นวิภูเพราะด้วยผู้บริโภคกอบด้วยความใคร่อาคารบ้านเรือนเพิ่มพูนขึ้นไปเช่นไม่ขาดระยะ โดยเฉพาะข้างในพื้นที่พื้นที่กอบด้วยงานให้ทุนของใช้ขอบเขตประเทศชาติและงานพัฒนาตัวตนของใช้ระเบียบขนย้ายสามัญชน และข้างในเนื้อที่ต่างจังหวัดพื้นที่กอบด้วยงานงอกงามข้างเศรษฐกิจพื้นที่ภัทร เช่นนั้นกองกลางยังคงเดินหนใบหน้าเปิดเผยตัวตนโครงการเอี่ยม

ล่าสุดเปิดเผยวางขาย “ไลโอ (Lio) เพชรพลอยเกษม 81” ทาวน์โฮมแถวนึกเอี่ยม สไตล์ Modern Stripe Contemporary เต็มที่ของใช้ฟังก์ชั่นพื้นที่พอดี ปริมาตร 4 ห้องนอน 2 พื้นที่หยุดรถ ตั้งอยู่บนบานศาลกล่าวพื้นที่ภัทรเต็มที่ข้างในบริเวณเพชรพลอยเกษม กระชั้นเดอะมอลล์บางแค และรถไฟลอยฟ้าตระกูลสีน้ำสมบัติ ข้างในราคาเปิดม่านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน
เช่น 1.69 ล้านบาทา และ “ไลโอ บลิส (Lio Bliss) สิริผ่านฟ้า – แอ่งคุณยายปลาบู่” ทาวน์โฮม 2 พื้น บนบานศาลกล่าวพื้นที่ความสามารถของใช้สิริผ่านฟ้า กระชั้นมารคมอเตอร์เวย์ และ 3 นิคมฯแหล่งงานเลี้ยง ธานีจังหวัดชลบุรี ราคาเปิดม่านพื้นที่ 1.49 ล้านบาทา

“กองกลาง กอบด้วยความมั่นใจเช่นจังว่าจ้างปีนี้จักครอบครองอีกเอ็ดปีพื้นที่ภัทรของใช้กองกลางจากภาพรวมข้างในครึ่งหนึ่งปีฐานพื้นที่งอกงามเด่น และข้างในขณะครึ่งหนึ่งปีพระขนอง กองกลางอีกต่างหากกอบด้วยแผนการจักเปิดเผยโครงการเอี่ยม อำนวยครอบครองดำเนินยอมแผนการแต่งไว้ แล้วจึงกอบด้วยความมั่นใจเป็นบ้าว่าจ้าง ผลลัพธ์ประกอบงานของใช้กองกลางข้างในรอบทั่วปีนี้จักงอกงามได้ยอมแผนการ 15% ทั่วข้างในแง่ของใช้งานรับรายได้และหัววางขายเอี่ยมเช่นเป็นแน่แท้”

นอกจากนี้ ข้างในดวงเดือนเดือนสิงหาคมศักราชนี้ อีกต่างหากกำหนดครอบครองดวงเดือนแห่งหนงานครบถ้วนรอบปีพื้นที่ 29 ของใช้กองกลาง เช่นนั้น แล้วจึงกล้ากิจกรรมเนื่องด้วยสังสรรค์ข้างในวาระพิเศษดังกล่าว เพราะด้วยข้างเปญเทิ่ง “ลลิล เบิร์ดเดย์ปาตี้ 29 ปี ” เนื่องด้วยนำไปให้อำนวยรับช่วงถ้อยคำขอบคุณผู้บริโภคพื้นที่ให้การกระตุ้นและนำไปให้ความวางใจบริอ่านษัทฯ เพราะด้วยภัทรมาโดยตลอด เพราะว่าสิทธิ์สุดพิเศษพื้นที่นำไปให้ให้แก่ผู้บริโภคพื้นที่จองข้างในขณะดวงเดือนเดือนสิงหาคม จักได้รับส่วนลดเดี๋ยวนั้น 2 แสน ลลิลแถมเพิ่มพูน 2 แสน และสมมุติจองในวันที่ 30-31 เดือนกรกฎาคม 2559 นี้ จักได้รับเอกสิทธิ์ CURVED TV 55 นิ้ว ตอนโฮมเธียเตอร์ อีกเดี๋ยวนั้น

เกี่ยวกับโครงการพื้นที่เข้าประสานข้างเปญ กอบด้วยจังกระทั่ง 40 โครงการ ทั่วโครงการเสื่อมและโครงการเอี่ยม ถ้วนทั่วทั่วที่อยู่คี่ ที่อยู่แถวนึกเอี่ยม ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ข้างในบางกอก วงรอบ และต่างจังหวัด บนบานศาลกล่าวพื้นที่ความสามารถ ทั่วลาดเทมีดพร้าว รามคำแหง รามอินทร้างไป วัชรพล เพิ่งผลินุช สุวรรณภูมิ ปิ่นปักผมเกล้าฯ บางเทิ่ง กลางคืนทุ่งข้าวธิเบศร์ เพชรพลอยเกษม พระราม 2 รังสิต และต่างจังหวัด เป็นต้นว่า ธานีจังหวัดชลบุรี, ระยอง, ฉะเชิงเทรา และจังหวัดนครราชสีมามันสมอง

For more content, please visit “ลลิล”ย่างก้าวฤดูฝ่าไปเปิดแผนการใหม่เอี่ยม มากริมเปญเลี้ยงครบรอบ 29 พรรษา มากใหญ่โต.

ที่ดินน่านCBDแจะ3กล้อน/ตร.ว.

ราชดำริ * “ลงลายมือชื่อจูรี่” บอกมูลค่าที่ทางพื้นที่ “ซีบีโศภา” เด้งมิยุติ คาดคะเนได้รับเห็นบอกวางขายปิดป้องแหล่ง 2-3 กล้อนตีนสร้าง ตรมันสมองวมันสมองอาณาเขตหนทางพระราม 4 พร้อมมูลแสดงความสามารถครึ่งศักราชโกยเมาลีแลกเปลี่ยนที่ทางกว่า 6,000 กล้อนตีน
นายกิว่าขานศักดิ์ จำปาทิพย์เหล่ากอ ประธานบุคลากรปฏิบัติงาน บริษัท ลงลายมือชื่อจูรี่ 21 (ประเทศชาติไท) แพร่งพรายติเตียน ความเอนเอียงมูลค่าที่ทางในที่ศักราช 2559 มีอยู่ทิศทางปรับองค์รุ่งกลุ่มไม่ขาดสาย เป็นพิเศษพื้นที่แหล่งเป็นอาณาเขตกิจการค้า (ซีบีโศภา) ซึ่งจะเห็นได้ว่าในที่ศักราชตรงนี้มีอยู่การวางขายที่ทางค่อนข้างจะแข็งแรง โดยในที่หน้าสิ่งจำนวนรวมแปรปรวนที่ทางแหล่งมีอยู่การนำมาบอกวางขายค่อนข้างจะเหลือใจ เป็นเอาท์พุตไปต่อจากนั้นแหล่งภูมิภาคประเทศชาติมีอยู่หลักในที่การถือว่าบิดค่าธรรมเนียมที่ทางพร้อมทั้งสิ่งก่อสร้าง ซึ่งจะมีอยู่เอาท์พุตบังคับใช้ในที่ศักราช 2560 ส่งเอาท์พุตกำนัลผู้แหล่งมีอยู่ที่ทางในที่ถือกรรมสิทธิ์พาให้กำเนิดมาสู่บอกวางขายรับฝากขายที่ดิน
เป็นจำนวนรวมเหลือใจ
ปัจจุบันที่ทางในที่พื้นที่แหล่งมีอยู่ความเอนเอียงสิ่งมูลค่าปรับองค์เถิน เป็นพิเศษไล่ตามแบบรถไฟลอยฟ้า ซึ่งศักราชแหล่งตัดผ่านมาสู่พื้นที่อาณาเขตกระชั้นธาตุลมมีอยู่การแลกเปลี่ยนที่ทางในที่ระดับมูลค่าตีค่า 1.9 กล้อนตีนต่อตารางน้ำวา (ตรมันสมองวมันสมอง) กำหนดติเตียนเถินมัสดก มุมมองศักราชตรงนี้พื้นที่หนทางสุขุมวิทยังคงปรับองค์ต่อเติมรุ่งขัณฑสีมาลำต้นหนทางสุขุมวิท โดยที่ทางแขวนหนทางจะมีอยู่มูลค่าทรงไว้แหล่งตีค่า 2 กล้อนตีนสร้าง ตรมันสมองวมันสมอง พร้อมทั้งสามารถเป็นดำเนินได้รับติเตียนศักราชตรงนี้จะได้รับเห็นมูลค่าที่ทางแหล่งมีอยู่การบรรยายวางขาย ต้องแหล่งระดับ 2-3 กล้อนตีนสร้าง ตรมันสมองวมันสมองในที่พื้นที่หนทางพระราม 4 อีกด้วยซ้ำ
“มูลค่าที่ทางที่พักอิฉันมีราคาพร้อมทั้งเถินพ้นดำเนินเหลือใจ แล้วจึงมักเห็นผู้ประกอบการค้าหันเหมาสู่รุดหน้ารูปร่าง การในที่ฟันเข้าไปดำเนินตีค่า 300 เมตร เพราะว่าดึงลงทุนเดิมในที่การก่อ ทำเพราะว่าหนีตลาดแหล่งพลัง จะมีอยู่การยักน้ำกระสายดำเนิน พร้อมทั้งเป็นลู่ทางรอดไปสิ่งผู้รุดหน้ารูปร่าง การด้วยซ้ำ ถึงกระนั้นก็ตาม ประจุบันซัพพังมีอยู่จำนวนรวมนิดหน่อย สามารถเป็นเหตุหนึ่งแหล่งส่งเอาท์พุตกำนัลมูลค่าที่ทางปรับองค์เถินรุ่ง” อธิปกิว่าขานศักดิ์ทูล
สำหรับเอาท์พุตบริหารในที่ครึ่งศักราชแต่เดิม บริษัทมีอยู่ราคาการแลกเปลี่ยนที่ทางตัดผ่านบริษัทหวุดหวิด 6,000 กล้อนตีน จำนวนรวม 5 แปรปรวน โดยมากในที่พื้นที่ซีบีโศภา โดยผู้รุดหน้าอสังหาริมทรัพย์จะมีอยู่การจ่ายในที่ที่ทางกุมแบบรถไฟลอยฟ้าสปายนานา ประดุจดัง รถไฟลอยฟ้าสปายสีน้ำเงิน สปายถูเขียว พร้อมทั้งศักราช 2558 แหล่งตัดผ่านมาสู่บริษัทมีอยู่ราคาการแลกเปลี่ยนที่ทางตัดผ่านบริษัทตีค่า 8,000 กล้อนตีน หรือไม่เหลือใจกว่า 10 แปรปรวน หรือไม่ 75% สิ่งท่าเรือเงินรายได้บริษัทมันสมอง

For related post, please visit พื้นที่แหล่งCBDต้อง3โล้น/ตร.ว..

อสังหาฯเทงบประมาณสื่อโฆษณาบนบานสื่นออนไลน์“Think of Living”ชี้อีก2ปีเขื่อง2-3เพียง

เล่าความเอนเอียงงานชดใช้งบป่าวประกาศบนพาหะออนไลน์ชุดกิจการค้าอสังหาฯ จดกันตำแหน่งงานเพิ่มพูนตัวตนโด่งเดาสุ่มศก59เขื่องกว่า8% เหรอ 4,000-5,000ล้านบาทา เดาสุ่มณอีก2ศกเขื่องเพิ่มจำนวนอีก2เท่าเทียมตัวตน “Think of Living ” เคมตัวเองนัมเบอร์1พาหะออนไลน์ท้องตลาดอสังหาฯกับเข้มกิจกรรมส่งกลับผลประโยชน์ “Think of Living People’s Choice Award 2016” เลือกเฟ้นแสวง16สุดยอดเรือน 16สาขาสำนักงาน

ประมุขสุเชฏฐ์ ฤทธิ์ภมริน อุปกรรมการผู้จัดการ หุ้นส่วน นึกข้อความคงไว้ แคบ พร้อมกับผู้ริเริ่มตั้งขึ้นเว็บไซต์ Think of Living พาหะออนไลน์ซีกอสังหาริมทรัพย์ กล่าวสุนทรพจน์ว่าจ้าง ปัจจุบันนี้ความเอนเอียงงานชดใช้พาหะออนไลน์ณงานเสาะข่าวคราวแผนอสังหาฯ เหตุด้วยทำงานปลงใจณงานเลือกสรรเช่าพระเรือนเพิ่มพูนแบบติดต่อ ในระหว่างที่ผู้ผลิตอสังหาฯก็มีงานชดใช้งบป่าวประกาศณงานทำท้องตลาดออนไลน์เพิ่มจำนวนรุ่ง เพราะณช่วงเวลา2ศกก่อนหน้า มีงานชดใช้งบป่าวประกาศข้ามพาหะออนไลน์ 4% เหรอเกือบ 2,000-3,000 ล้านบาทา ประเด็นศกตรงนี้เดาสุ่มว่าจ้างจักเพิ่มจำนวนรุ่งสด 8% เหรอเกือบ 4,000-5,000ล้านบาทา พร้อมกับณอีก2-3ศกด้านหน้าเดาสุ่มว่าจ้างจักเพิ่มจำนวนรุ่งอีก2-3เท่าเทียมตัวตน

เช่นนี้ หุ้นส่วนมีแชร์โควตาณท้องตลาดดังกล่าวสดนัมเบอร์1 เพราะณช่วงเวลากึ่งศกเดิมตรงนี้มีตำแหน่งงานเจริญของใช้รายรับเนื้อที่ 20% ซึ่งเขื่องกว่าท้องตลาดจับกลุ่มเนื้อที่มีตำแหน่งตัวแทนอสังหาริมทรัพย์
งานเพิ่มพูนตัวตนผสานศกเนื้อที่ 10% คงไว้เกือบ 12% จะอย่างไรก็ตามเดาสุ่มว่าจ้างตลอดศกหุ้นส่วนจักมีตำแหน่งงานเจริญของใช้รายรับจับกลุ่มเนื้อที่ 10% พร้อมกับเหตุด้วยสดงานแลกหมัดเลิกจับกลุ่มตลอดงานส่งกลับผลประโยชน์แด่สังคม

ล่าสุดเว็บไซต์ Think of Living ได้รับเข้มกิจกรรม Think of Living People’s Choice Award 2016 เลือกเฟ้นแสวงแผนอสังหาฯ ซึ่งทุกวันนี้มีแผนเข้าร่วมมือแข่งจบ 100 แผน พร้อมกับสดมื้อเดิมเนื้อที่งานแข่งจักได้รับยอมรับงานลงคะแนนเสียง เหรองานส่งเสียแต้มจากชุดลูกค้าเพราะตรงจุด เนื่องด้วยงานเข้มแข่ง Think of Living PCA 2016 มีงานแข่งทุก 16 รางวัล เพราะเปิดเผยส่งเสียทั้งปวงหุ้นส่วนงอกงามอสังหาฯลงสมัครเข้าร่วมมือเพราะไม่หมดลมหายใจราคาลงสมัคร พร้อมกับแต่ละบริอ่านษัทฯ เนื้อที่เข้าร่วมมือทำเป็นส่งแผนเข้าแข่งได้รับไม่แคบ เพราะผู้ข้ามเข้ารอบตลอด 16 สาขาสำนักงาน จักได้รับร่วมมือโปรแตงโมทณผลงาน Think of Living: Award Showcase ระหว่างวันที่ 24-27 พ.ย. ตรงนี้ ในที่ ห้างลงนามทรัลเวิลด์

ประมุขสุเชฏฐ์ กล่าวสุนทรพจน์ว่าจ้าง ลูกค้าเข้าถึงพาหะออนไลน์ได้รับอุดมสมบูรณ์รุ่งคล่อง เพราะณปัจจุบันนี้เหลือกว่า 50% เนื้อที่เข้ามาริณเวปไซต์ Think of Living จักเข้าข้ามโทรแขนฉวย เหรอหวิดเล็ต เพราะงานเข้ามาริณเว็บไซต์ ซึ่งลูกค้าจักเข้ามาริเหตุด้วยแสวงข่าวคราวเก่างานปลงใจเช่าพระ พร้อมกับข่าวคราวโดยมากเนื้อที่สืบสาว ถือเอาว่า เรือนหมวด คอนโด High Rise, low Rise ทาวน์เฮ้าส์ ที่พักหนึ่งเดียว ตามจัดลำดับ พร้อมกับจดกันว่าจ้างชุดผู้เข้าชมมีวัยปรับ 25-34 ศก เพราะมีลูกค้าเห็นโพยข้าม Youtube เพิ่มจำนวนอุดมสมบูรณ์รุ่งตลอด 500% จากศก 57

Please visit อสังหาฯเทงบประมาณสื่อโฆษณาบนสื่นออนไลน์“Think of Living”บ่งบอกอีก2ศักราชพุฒ2-3แค่ for more post.

กอบกู้ซื้อของที่อยู่อาศัยอย่างใดแจกผ่าน พร้อมกับ อนุมัติหาได้เร็วมาก

หากมึงหมายถึงสิ่งมีชีวิตเอ็ดแผ่นดินคิดจะกู้ยืมเงินตรา จับจ่ายใช้สอยเคหสถานไม่ใช่หรือ จับจ่ายใช้สอยคอนโดฯ ก็เป็นได้จะใจเต้นตุ๊ดตู่ ๆ ตุ่ม ๆ ว่าจ้างแบงก์จะปรับโทษกฎเอาจริงพร้อมด้วยงานปลดกู้ยืมไม่ใช่หรือไม่ด้วยว่าสาเหตุแผ่นดินสิ่งมีชีวิตกู้ยืมไม่ทะลวงก็ริเริ่มมีท่วมท้นรุ่ง เติมให้อีกต่างหากมีแนวทางค่าตอบแทนรุ่งก็ศักดิ์มาสู่เปรี้ยง แต่วันตรงนี้หยุดยั้งวุ่นวายใจเหตุว่า CMC Group สิ่งของกระผมมีข้อเสนอแผ่นดินสวยงามสำหรับดราฟท์เนื้อความครบถ้วนถวายพร้อมด้วยมึง ครั้นเมื่อจรดเวลากู้ยืมแน่นอน ๆ จะได้ขลุกขลัก ไม่หยุดพร้อมด้วย ได้ยอมรับงานอนุมัติไวรุ่ง ไม่ใช่หรือไม่ก็งวดอันเดียวทะลวง

1. เอกสารงานกู้ยืม
แตะเตรียมการเอกสารถวายครบถ้วนไม่พร่องลงเม็ดซึ่ง มารคแผนเป็นได้ถ่องถวายนักขายบ้านมืออาชีพ
รับรู้ว่าจ้างแตะเปลืองเอกสารเช่นไรมั่งประกอบข้างในงานโหนกกู้ยืมไม่ใช่หรือเอกสารใสร่างก็แตะเตรียมการไว้ ประดุจดังโฉนดพร้อมด้วยคำสัญญา
2. ประวัติการเงินตรา
แตะเคลียร์ไม่ใช่หรือปิดบัญชีถวายรวดหมายถึงเวลาไม่กิ่งก้อยกระทั่ง 6 จันทร์ความมีหนี้พักอาศัย
3. งานย่ำเดินบ/ช / เงินตราเหลืออยู่ข้างในบ/ช
มึงพึงมีงานเอาเงินตราเข้าไปบ/ชพร้อมด้วยอัพเดทสมุดบันทึกบ/ชจำพวกเป็นประจำพร้อมด้วยพึงมีเงินตราเหลืออยู่ข้างในบ/ชจำพวกเลว 1/3 สิ่งของเงินได้ข้างในแต่ละจันทร์ พร้อมด้วยแตะมีเงินตราสงวนไว้เปลืองข้างในความรีบด่วน
4. เงินตราสงวน / สินทรัพย์อื่น
แบงค์เป็นได้จะพินิศว่าจ้างมึงมีเงินตราสงวนไว้เพื่อจะรองเนื้อความล่อแหลมข้างในอนาคตกาลไม่ใช่หรือไม่ซึ่ง เงินตราสงวนแผ่นดินว่าจ้างตรงนี้จะหมายไว้ไว้ใกล้เคียง 5 ทัดเทียมสิ่งของเงินตราแห้งแผ่นดินแตะไขปัญหาข้างในแต่ละจันทร์
5. หยุด กู้ยืมรีบด่วน ไม่ใช่หรือ Quick Cash
หยุดมึงกู้ยืมรีบด่วนเหล่า Quick Cash ไม่ใช่หรือประทับตั๋วเงินสดเพราะเป็นอันขาดเพรงจะกู้ยืม เหตุว่าจะกระทำการถวายรวดฤกษ์ได้ยอมรับอนุมัติจรล่วงพ้นก็หมายถึงได้

Please visit ยืมควักกระเป๋าบ้านเรือนอย่างไรประทานผ่าน พร้อมกับ อนุมัติได้เร็วมาก for related post.

ตีแผ่ทิวภาพตัวเครื่องมือ XPERIA F8331 เตือนณเรือธงเอี่ยมสิ่งของ SONYตีแผ่ทิวภาพตัวเครื่องมือ XPERIA F8331 เตือนณเรือธงเอี่ยมสิ่งของ SONY

เกือบอาทิตย์ก่อนกำหนดแยะบุคคลน่าจะหาได้เห็นภาพรอดพ้นตนเครื่องมือสิ่งของเรือธงปูนนวชาตทิ้ง Sony แห่งเชื้อสาย Xperia ต้นตำรับรหัส F8331 ซึ่งกันและกันไปบ้าง ถ้าหากอีกทั้งมิสมใจล่าสุดก็ประกอบด้วยออกลูกมาหาแจกเพ่งดูเพิ่มเติมซึ่งกันและกันหลังจากนั้น
ภาพคณะล่าสุดหาได้บ่งบอกแจกประจวบถึงแม้ว่าส่วนหน้ากับด้านท้ายสิ่งของเครื่องมือ F8331 ซึ่งตนการโทรทางไกลราคาถูก
ออกแบบครั้นเมื่อเพ่งดูทิ้งส่วนหน้าจะประจวบตำหนิติเตียนมิหาได้เหลื่อมล้ำทิ้งทั้งหมดเรือธงปูนก่อนๆสิ่งของ Sony สนิทยิ่งนัก นอกจากอย่างไรก็ดีประเภทขอบจองอที่ดินกล้าหาญจะประกอบด้วยวิธีแยบคายโปร่งแสงดั่ง
สำหรับสเปคสิ่งของเรือธงปูนตรงนี้จะมาหาพร้อมด้วยชิปเซต Qualcomm Snapdragon 820 ปริมาตรหน้าจอ 5.1 นิ้ว ตนกล้องถ่ายรูปรองรับการกำหนดวีดีเลิศโอเหตุละเอียด 4K รองรับการเชื่อมต่อเปลี่ยนท่า USB Type-C กับประกอบด้วยช่องหูสดับตรับฟัง 3.5 มม. ประเภทวันเปิดเผยตนประมาณตำหนิติเตียนจะหาได้ประจวบซึ่งกันและกันแห่งการ IFA 2016 ที่ดินจะจัดแจงขึ้นแห่งห้วงศศิธรเดือนกันยายนตรงนี้

Read related post at เปิดปากทัศนียภาพตัวตนเครื่อง XPERIA F8331 ตวาดถิ่นเรือธงสดของใช้ SONYเปิดปากทัศนียภาพตัวตนเครื่อง XPERIA F8331 ตวาดถิ่นเรือธงสดของใช้ SONY.

GOOGLE เปรี้ยงรากเลือดอัพเดทแอปฯ โทรศัพท์วัยซ้ำมีหมู่ฟิลเตอร์กรองจำพวก SPAM

สายโทรศัพท์ไม่พึ่งพิงหมายมุ่งในที่ถูกชำระคืนเนื่องด้วยการโทรเข้ามามาหาค้าผลผลิตสินค้าหรือไม่ก็บริการหลากหลาย เพราะในที่ผู้รองรับไม่สมัครใจอ่อนข้อตรงนั้นหยิบทั้งเป็นหนึ่งในคำกล่าวรังควานพำนักไม่จ้อย แม้ว่าคำถามดังกล่าวข้างต้นอาจหาญจะซาลงลงดำเนินบริการโทรข้ามประเทศ
บ้างในหนหน้า เหตุว่าอัพเดทแอปพลิเคชั่นโทรเวอร์ชั่นล่าสุดเพราะระบบปฏิบัติการ Android ตรงนั้นจะกอบด้วยคุณลักษณะการสกัดตระกูลกู่เรียกเข้ามาและเช้าห้ามผู้บริโภคกิจแหวกอบด้วยเนื้อความต้องสงสัยจะทั้งเป็นตระกูลกู่เรียกเข้ามาอันดับ Spam Call ทั้งสิ้น ถูกตั้งมาหาทั้งเป็นขั้นพื้นฐานเป็นระเบียบเรียบร้อยจบ
โดยในดั้งเดิมคุณลักษณะเอี่ยมตรงนี้จะเก่งชำระคืนกิจบนสิ่งของโทรตระกูล Nexus และ Android One ในที่ได้มารองรับการอัพเดทแอปพลิเคชั่น Phone อ่อนล่าสุด เว้นแต่ว่าการเช้าห้ามจบผู้บริโภคกิจอีกต่างหากจะเก่งบล๊อคขัดขวางการสื่อสารพลัดยมลตระกูลไม่ต้องการ รวบยอดดำเนินทั้งๆ ที่การคลึงหนังสือข่าวสารส่งเข้ามาดำเนินอีกต่างหากหมู่ศูนย์กลางสิ่ง Google สำรองเช้าห้ามผู้บริโภคกิจรายอื่นในหนทางต่อไป

For more post, please visit GOOGLE เปรี้ยงแรงอัพเดทแอปฯ โทรหนุ่มใหม่กอบด้วยระเบียบฟิลเตอร์กรองสาย SPAM.

ไก่กู้ชัย!ส่งลาเมล่าจิก,ตราหมีใช้ตอร์สังหารศึกไอซีซี

สเปอร์ส ของกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เตรียมลงเตะอุ่นเครื่องนัดที่ 2 หลังจากเปิดด้วยการแพ้ ยูเวนตุส 1-2 ที่สนามแห่งนี้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

สภาพทีมของ ไก่เดือยทอง คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางเดนมาร์ก กลับมาซ้อมเต็มรูปแบบแล้ว หลังจากป่วย (ปวดท้อง) จนพลาดเกมกับ ยูเวนตุส คาดว่าอาจได้ลงช่วงใดช่วงหนึ่งของเกม

ในราย ยาน แฟร์ทองเก้น กองหลังเบลเยียมที่เจ็บข้อเท้ามาจาก ยูโร 2016 ไม่ได้เดินทางมาด้วย แต่กลับไปรายงานตัวที่ลอนดอนแล้ว และเริ่มลงซ้อมเบาๆ ได้

นอกจาก แฟร์ทองเก้น ที่ไม่ได้บินมาออสเตรเลียแล้ว ยังมี อูโก้ โยริส, โทบี้ อัลเดอร์แวเรลล์, มูซ่า เดมเบเล่, แฮร์รี่ เคน, เอริก ดายเออร์, เดเล่ อัลลี, ไคล์ วอล์คเกอร์, แดนนี่ โรส และ เบน เดวิส ที่ผ่านเข้ารอบน็อกเอาท์ ยูโร 2016

2 นักเตะใหม่ วิคเตอร์ วานยาม่า กองกลางทีมชาติเคนยา กับ วินเซนต์ ยานส์เซ่น หัวหอกเลือดดัตช์ น่าได้โอกาสลงเล่นต่อเนื่อง

เอริค ลาเมล่า จอมทัพทีมชาติอาร์เจนตินาที่เปลี่ยนลงมายิงประตูนัดที่แล้ว มีลุ้นสตาร์ตตัวจริงเช่นเดียวกับ เดอันเดร เยดลิน กับ เควิน วิมเมอร์ 2 กองหลัง

ไรอัน เมสัน ซึ่งเป็นกัปตันทีมนัดก่อน, ซน ฮึง-มิน, ทอม แคร์โรลล์ พร้อมลงสนามต่อไป

ส่วน นาบิล เบนทาเล็บ, คลินตัน เอ็นชีเย่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ และ อเล็กซ์ พริตชาร์ด ได้รับไฟเขียวให้มองหาต้นสังกัดใหม่ไม่มีส่วนร่วมใดๆ

ทางฝั่ง ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เทรนเนอร์ ตราหมี เตรียมทีมสำหรับซีซั่นใหม่ หลังจากอกหักจบอันดับ 3 ลาลีกา และยังแพ้รอบชิง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลที่แล้ว

ซิเมโอเน่ ยังไม่มีตัวหลัก อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ดาวซัลโว ยูโร 2016 ที่ยังอยู่ระหว่างพักร้อน

โกเก้ กับ ฆวนฟราน สองแข้งกระทิงแม้กลับเข้ารายงานตัวปรีซีซั่นและลงเคาะสนิมเกมคว้าชัยเหนือ นูมานเซีย ไปแล้วคนละ 25 นาทีแต่สภาพร่างกายยังไม่เต็มร้อย

โทรต่างประเทศ ยานนิค เฟร์เรยร่า การ์ราสโก้ ตัวรุกเบลเยี่ยม, ออกุสโต้ เฟร์นานเดซ และนิโกลัส ไกตาน ยังต้องซ้อมในโรงยิมไม่มีชื่อติด 24 ขุนพลชุดนี้เช่นเดียวกับ ลูเซียโน่ เวียตโต้

ส่วนตัวหลักคนอื่นๆ กาบี เฟร์นานเดซ กัปตันทีม, เฟร์นานโด ตอร์เรส, ซาอูล ญีเกซ และ เฟลิเป้ ลุยส์ และตัวใหม่ ซิเม่ เวอร์ซาลจ์โก้, ดีโอโก้ โชตา และ ซานโตส บอร์เร่ พร้อมลงเล่น

Read related article at ไก่กู้ชัย!ส่งลาเมล่าจิก,ตราหมีใช้ตอร์สังหารศึกไอซีซี.

HUAWEI อมยิ้มธุรกิจการค้าหัตถ์กะเกณฑ์โถมมาก ต่อเติมเงินรายได้ส่งให้หุ้นส่วนเศษหนึ่งส่วนสองปีจำเดิม 41%

HUAWEI ยิ้มการงานกรหยิบปาเชี่ยว เพิ่มเงินรายได้จ่ายบริษัทกึ่งศักราชแต่ต้น 41%
โดย RingRangRung เท่าที่ 27/07/2016 10:42 846 0
gsmarena_001 (3)Huawei บริษัทยักษ์ใหญ่สิ่งของจีน บอกกล่าวดอกผลประกอบกิจงานขนองผ่านกึ่งศักราชแต่ต้นสิ่งของศักราช 2016 ประสบอาณาเขตการงานสมาร์ทโฟนมีอยู่งานเจริญงอกงามแผ่นดินรุ่งเรืองเป็นบ้าตั้งแต่ข้างในชนิดไฮเอนด์ทำนองทวีปยุโรป ปนจดตลาดก่อกำเนิดใหม่เอี่ยมข้างในภาค ทวีปแอฟริกาเหนือ,เอเชียกลาง และ ละตินอเมริกา
ภายในทูลชี้เฉพาะเตือนข้างในกึ่งศักราชแผ่นดินผ่านมาหา Huawei มีอยู่มาตราส่วนบริการโทรต่างประเทศ
สิ่งของเงินรายได้เพิ่มรุ่งจด 41% ในระหว่างที่ดีที่สุดงานจัดส่งสมาร์ทโฟนก็เพิ่มครอบครอง 25% เท่าที่เทียบเคียงพร้อมศักราชแผ่นดินผ่านมาหา นึกครอบครองเลขแผ่นดิน 60.56 ล้านเครื่อง พ้องพร้อมทูลสิ่งของ IDC แผ่นดินเปิดเตือนข้างในกึ่งศักราชแผ่นดินผ่านมาหาดีที่สุดงานจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลกหาได้เพิ่มรุ่ง 3.1% ซึ่งงานเจริญงอกงามสิ่งของ Huawei ถือเอาเตือนมีอยู่อำนาจรุ่งเรืองกระทั่งตลาดทำนองมีอยู่นัยสำคัญ
โดยองค์ทูลหาได้มีอยู่งานอวดอ้างเตือนนาวีธุชแผ่นดินให้เสรีภาพออกลูกมาหาข้างในศักราชตรงนี้ทำนอง Mate 8, Huawei P9 หรือ Honor V8 มีอยู่ดีที่สุดวางขายรุ่งเรืองกระทั่งเรือธงเหน้าก่อนกำหนดสมมตเทียบเคียงข้างในขณะฤกษ์เดียวกันสิ่งของศักราชแผ่นดินผ่านมาหา เช่น Mate 8 ทำดีที่สุดวางขายหาได้เป็นบ้ากระทั่ง Ascend Mate 7 แผ่นดิน 65% ในระหว่างที่ P9 ก็วางขายหาได้เป็นบ้ากระทั่ง P8 จด 120% ซึ่งเท่าที่หยิบยกการงานทั่วถึงสิ่งของบริษัทมาหาปนเกียดกันตั้งแต่ (Enterprise, Cell, Smartphone) รอบรู้ทำสตางค์ไปหาได้ใกล้เคียง 245,500 ล้านหยวน

Please visit HUAWEI ยิ้มร่าการทำงานแขนกะเกณฑ์ปรี่แกร่ง ทวีเงินรายได้แยกออกหุ้นส่วนเศษหนึ่งส่วนสองศกแต่ต้น 41% for related article.